[ Gift Code ] Tam Quốc Chí: Thần Ma All gift code - how to redeem code

[ Gift Code ] Tam Quốc Chí: Thần Ma All gift code - how to redeem code
Đúng vậy! Quan Vũ-Ma đến rồi đây! Tướng tam quốc Thần Ma: Lữ Bố-Ma, Triệu Vân-Thần…đã xuất hiện ở Tam Quốc, lồng ghép Thần Ma huyền ảo với lịch sử Tam Quốc, tái hiện lại loạn thế Tam Quốc cùng với đặc sắc của Thần Ma!
Game mobile Thành Chiến SLG đa thế hệ "Công Chiến Tam Quốc" đã có mặt! Sử dụng 214 thành trì làm chiến trường, tấn công các thành trì và đổ bộ đến Lạc Dương để đoạt thiên hạ! Cũng có thể mai danh ẩn tích và phát triển nội chính, chiếm giữ các mỏ quặng và đồng ruộng, phát triển thương mại khám phá thế giới! Bạn sẽ lựa chọn như thế nào trong thời kỳ loạn thế này?

[Kết hợp nguyên tố Thần Ma, tái hiện lịch sử Tam Quốc]
Đưa Thần Ma vào danh tướng Tam Quốc, thể hiện sức mạnh bất khả chiến bại! Quan Vũ - Ma, Triệu Vân - Thần cùng các danh tướng Tam Quốc sẽ vác giáo cưỡi ngựa băng qua các thành trì bị chiến tranh tàn phá, trở về chiến trường hỗn loạn cuối thời Đông Hán! Ai dám đấu một trận tử chiến với ta!

[GVG chiến trường siêu lớn, đánh chiếm thành trì mọi lúc]
Chiến trường tự do trên thế giới rộng lớn, đánh Thành Chiến một cách công bằng và đoạt thiên hạ! Có 214 thành trì tự do tranh đoạt, nói không với PK thuần trị số, chiến lược tối thượng, thành chiến chiến lược mới là mấu chốt!

[Trong tam quân không có tướng vô dụng, mãnh tướng xuất thế Tam Quốc]
Tất cả danh tướng Tam Quốc đều có mặt tại đây, một tiếng hiệu lệnh giành lấy chiến tích! Có hàng trăm tướng tùy ý điều động, không phải lo lắng rút trúng những thẻ bài vô dụng, mỗi tướng đều có những đặc điểm riêng, bất kỳ sự kết hợp nào cũng có thể ảnh hưởng đến cục diện trận chiến.

[Bồi dưỡng nội chính đa dạng, bày mưu lập kế đoạt thiên hạ]
Xây dựng nhà cửa, tiệm và kiếm bộn tiền nhờ xây dựng thành trì! Hệ thống nội chính phong phú, bồi dưỡng đa dạng và phát triển đô thành thịnh vượng. Mỗi thành trì đều có những đặc sản riêng, phân đất phong hầu nhận tài nguyên hậu hĩnh!

[Đăng nhập tặng ngay hàng trăm lượt quay, hậu cung vô vàn mỹ nữ tương tác]
Online nhận ngay Quay X100, thu nạp mãnh tướng Thần Ma dưới trướng! Có hệ thống Hậu Cung, khôi phục lại cuộc sống hậu cung của các vị vua trong lịch sử, chúa công đừng bỏ bê triều chính nhé!

Size: 1.35GB
Language: Vietnam

Download Tam Quốc Chí: Thần Ma

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.k2vn.vnigp
APK: https://apkcombo.com/tam-quoc-chi-than-ma/com.k2vn.vnigp/
iOS: https://apps.apple.com/vn/app/tam-qu%E1%BB%91c-ch%C3%AD-th%E1%BA%A7n-ma/id6451099744?l=vi

Gift code Tam Quốc Chí: Thần Ma
  1. VIP999
  2. VIP666
  3. VIP888
  4. VIP2024
  5. 3Q888
  6. SSR666
  7. SSR888
  8. SSR999

How to redeem code Tam Quốc Chí: Thần Ma
Avatar - Cai Dat HT - Doi QuaThanks for watching
#TamQuốcChíThầnMa

Comments