[ Giftcode ] MapleStory R: Evolution-VN All 7 giftcode - how to redeem code

[ Giftcode ] MapleStory R: Evolution-VN All 7 giftcode - how to redeem code
Mọi người sống và làm việc trong hòa bình và hạnh phúc. Đột nhiên một ngày nọ, một lỗ đen khổng lồ xuất hiện trên bầu trời, phá vỡ sự yên bình, con người và nền văn minh dần dần biến mất. Những người sống sót đã cùng nhau thành lập một Liên Minh Mạo Hiểm để cứu thế giới đang sụp đổ...

Một phiên bản mới của "MapleStory R: Evolution" được ủy quyền chính thức đã được ra mắt! Một thế giới phiêu lưu hoàn toàn mới, miễn phí và rộng mở. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, cốt truyện phong phú và các hệ thống tính năng đa dạng. Hệ thống phát triển, thu thập, Pet, thú cưỡi, trang trí Gia viên…phong phú và đa dạng; Công hội tranh bá tuyệt sắc…Trên lục địa này, các Nhà Thám Hiểm hợp tác, đối mặt và Khiêu Chiến với trùng trùng quái vật, sẵn sàng Mạo Hiểm, đi tìm kiếm nền văn minh đã mất... Liệu các Nhà Thám Hiểm có thể Quá Quan Trảm Tướng, chiến thắng tà ác, phục hồi nền văn mình đã mất?!

Trò chơi tích hợp chiến đấu, thu thập, phát triển, tương tác xã hội và chiến đấu theo nhóm. Bạn có thể tùy ý bày trí, thoải mái tận hưởng chiến thắng!

Size: 75MB
Language: English

Download MapleStory R: Evolution-VN
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mpr.vn
APK: https://apkcombo.com/maplestory-r-evolution-vn/com.mpr.vn/
iOS: https://apps.apple.com/vn/app/maplestory-r-evolution-vn/id6464371490?l=vi

Giftcode MapleStory R: Evolution-VN
  1. MSR111
  2. TANTHU1
  3. NAMLUN
  4. TANTHU2
  5. NAMLUN2
  6. Msr10k
  7. msr1207

How to redeem code MapleStory R: Evolution-VN
Avatar - cai dat - giftcodeThanks for watching
#maplestoryr #tàidinotv

Comments