Tây Du VNG : Đại Náo Tam Giới Gift code - How to redeem code

[ Gift Code ] Tây Du VNG : Đại Náo Tam Giới Gift code - How to redeem code
Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới - Game thẻ tướng chiến thuật có cốt truyện dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký được thể hiện trên nền tảng đồ họa chibi phong cách Anime trẻ trung, hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi một trải nghiệm thế giới Tây Du đầy phá cách và mới mẻ. Game được VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Tây Du VNG có tất cả tính năng hấp dẫn của thể loại chiến thuật thẻ tướng cùng với nhiều sự cải tiến mới mẻ khác với dòng game thẻ tướng 3Q. Chắc chắn đem lại cho bạn một trải nghiệm độc đáo và mới lạ khi vượt qua 81 kiếp nạn trên con đường thỉnh kinh cùng 5 thầy trò Đường Tăng.

Nhắc đến Tây Du Ký ai cũng nhớ đến 81 kiếp nạn của thầy trò Đường Tăng, bao lần Tôn Ngộ Không (Wukong) phải trảm yêu diệt ma để cứu Đường Tăng. Tôn Ngộ Không (wukong) với 72 phép thần thông có thể lên trời xuống địa phủ, đại náo tam giới, giao đấu 300 hiệp cùng Dương Tiễn (Nhị Lang Thần) và Tam Thái Tử Natra

Trong Tây Du VNG , người chơi chọn 1 trong 4 phe Thánh - Tiên - Minh - Yêu để bắt đầu hành trình thỉnh kinh cùng Tôn Ngộ Không (wukong) và Đường Tăng. Thiên Biến Vạn Hóa khi nhân vật chính có khả năng biến hóa thành bất kỳ nhân vật nào trong Tây Du Ký như Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Hằng Nga, Trư Bát Giới, Hồng Hài Nhi, Bạch Cốt Tinh, Quan Âm.. khó phân biệt thật giả trong Tây Du Ký càng thêm gây cấn hơn.

Game thẻ tướng đề cao tính chiến thuật kết hợp đồ họa chibi phong cách anime trẻ trung cùng những kỹ năng animation bắt mắt, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đánh 6 vs 6 cân não với nhiều sự sắp xếp chiến thuật độc đáo qua các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, animation sống động đẹp mắt khác với 3Q.

Đây là tựa game thẻ tướng chiến thuật hội tụ đủ các yếu tố về gameplay và đồ họa chibi phong cách anime mong chờ nhất của các game thủ. Bắt đầu hành trình thỉnh kinh vượt qua 81 kiếp nạn ngay thôi.

Cùng điểm qua tính năng đặc sắc nhất:

***Đại Náo Thiên Cung***
Hành trình đi thỉnh kinh vượt qua 81 kiếp nạn của bạn sẽ không đơn độc. Hãy tìm cho mình 1 Tông Môn để cùng nhau vượt qua. Bạn cần ra sức thu thập tài nguyên để chung tay góp phần giúp cho Tông Môn mình ngày càng có tiếng hơn trong Tam Giới. Và tất nhiên sẽ khó tránh khỏi việc tranh giành quyền lực và tài nguyên giữa các Tông Môn, đó là kiếp nạn 82 của bạn phải vượt qua.

***Thiên Biến Vạn Hóa***
Bạn đã biết đến thuật biến hình thành người khác của Đại Thánh chưa? Thẻ Thần Thông giúp người chơi biến hóa thành bất kỳ thần tướng nào trong game, trong 1 đội hình cùng một lúc có 2 Quan Âm, hay 2 Bạch Cốt Tinh, ….. Thật Thật giả giả khó đoán.

***Đấu Giá***
Bất kỳ người chơi nào cũng có thể tham gia tính năng nay để mang về cho mình những vật phẩm trân quý. Sau khi đánh boss Tông Môn, các thành viên đều có thể tham gia đấu giá để có cơ hội sở hữu trân bảo. Nhanh Tay chốt deal.

***Chiến Thuật Linh Hoạt***
Thiên Kỹ, Thần Kích, Thần Thông và Kỷ Vật chắc hẳn sẽ gây cho kẻ địch không kịp trở tay trong các hoạt động tranh dành tài nguyên khi có khả năng biến đổi kỹ năng và thuộc tính thần tướng. Các tài nguyên này hoàn toàn có thể cày chay được từ các hoạt động săn boss và đấu giá mỗi ngày với tỉ lệ nhận được phẩm chất ngẫu nhiên. Người chơi có nhân phẩm cao có thể nhận được vật phẩm hiếm

***Gia Trang***
Bị yêu quái rượt bắt khi đi Thỉnh Kinh quá mệt mỏi thì về Gia Trang giải trí với các hoạt động bắn cung, câu cá, hái đào, nấu ăn... giúp cung cấp các tài nguyên miễn phí mỗi ngày. Bạn còn có thể tự thiết kế cho mình 1 không gian riêng theo sở thích cá nhân. Quan trọng nhất là khả năng cung cấp thêm lực chiến vĩnh viễn cho đội hình khi thường xuyên tham gia xây dựng Gia Trang

Nhanh nhanh vào Đạp gió, lướt sóng, cưỡi mây Đại Náo Tam Giới, còn được hào quang 3650 lượt quay trợ giúp bạn đi thỉnh kinh và vượt qua kiếp nạn thứ 82. Đi thỉnh kinh ngay!

PERMISSION:
- READ_EXTERNAL_STORAGE: Đọc thông tin hình ảnh
- WRITE_EXTERNAL_STORAGE: Lưu thông tin hình ảnh
- Camera: Sử dung cho tính năng chụp ảnh và quay clip trong game

Size: 776MB
Language: English

Download Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vng.games.taydu.chienthuat.online&hl=vi
APK: https://apkcombo.com/tay-du-vng-dai-nao-tam-gioi/vng.games.taydu.chienthuat.online/
iOS: https://apps.apple.com/vn/app/t%C3%A2y-du-vng-%C4%91%E1%BA%A1i-n%C3%A1o-tam-gi%E1%BB%9Bi/id6449966646

Giftcode Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới
  1. UATAYDU
  2. TAYDUVNG

How to redeem code Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới
📌Bước 1: Truy cập trang https://pay.zing.vn/game/taydu
📌Bước 2: Chọn kênh đăng nhập và login tài khoản cần nhập c.o.d.e
📌Bước 3: Chọn tài khoản cần nhập code và nhấn xác nhập
📌Bước 4: Nhấn vào “Đổi Mã Quà Tặng” để nhập c.o.d.e
📌Bước 5: Nhập c.o.d.e vào ô “Nhập Mã Quà Tặng” và nhấn xác nhận thành côngThanks for watching
#tayduvng #tàidinotv

Comments