Hiệp Khách Chi Ca All giftcode - how to redeem code

[ Giftcode ] Hiệp Khách Chi Ca All giftcode - how to redeem code
"Hiệp Khách Chi Ca là tựa game nhập vai 3D (MMORPG 3D) với lối chơi nhập vai Kiếm Hiệp quen thuộc. Sở hữu cho mình những tính năng và hoạt động PVP vô cùng đặc sắc, Hiệp Khách Chi Ca hứa hẹn sẽ là tựa game nhập vai bùng nổ năm 2023 và đem đến cho các Đại Hiệp một trải nghiệm giang hồ ĐẸP - ĐỘC - DỊ chưa từng có. Cuộc hội ngộ trong giang hồ rộng lớn này chính là duyên phận, có thể trở thành bằng hữu cùng kề vai sát sánh bên nhau bảo vệ giang hồ hay trở thành kẻ thù không đội trời chung cũng chính là duyên phận. Đại Hiệp đã sẵn cùng nhau khám phá giang hồ này chưa !

*Đặc Sắc Game*
1. Đồ Họa Mới Mẻ
Game sở hữu phong cách đồ họa Chibi mới lạ, dễ thương nhưng cũng không kém phần bắt mắt. Ngoài những đặc sắc về tạo hình nhân vật game còn sỡ hữu kho thời trang, ảo hóa tọa kỵ, thần dực vô cùng phong phú, tha hồ cho các Đại Hiệp thể hiện phong cách của riêng mình

2. PvP Đỉnh Cao - Quốc Chiến Liên Server - Liên Quốc Gia
Hệ thống PvP của game cực kì chất lượng với hầu hết các tính năng PvP đều là hoạt động Liên Server. Võ Đài Đỉnh Phong, BOSS Hoàng Kim, Thiên Cung Tranh Bá,... đều là những chiến trường cực bùng nổ, các Đại Hiệp tha hồ PK đã tay.
Một điểm đặc sắc nhất không thể bỏ qua của Hiệp Khách Chi Ca chính là hệ Thống Quốc Chiến Liên Quốc Gia, đây hứa hẹn sẽ là 1 trải nghiệm PK cực đỉnh mà không game nào trên thị trường có thể sánh bằng.

3. Giao Dịch Tự Do - Game Dân Cày Đích Thực
Game có hệ thống giao dịch vô cùng độc đáo. Người chơi không chỉ có thể mua đồ tại shop mà còn có thể tự do cày KNB bằng cách bán ra các vật phẩm giá trị của mình, giao dịch tự do với nhau qua hệ thống đấu giá thế giới.

4. Chuyển Chức Đột Phá Sức Mạnh
Game có hệ thống chuyển chức lên đến 10 chức nghiệp. Người chơi tha hồ khám phá, lựa chọn những cách thức xây dựng sức mạnh cho nhân vật của mình mà không sợ giống bất cứ ai.

5. Thế Giới Tình Duyên Chân Thực
Hệ thống tình duyên của Hiệp Khách Chi Ca cũng hứa hẹn sẽ là nơi giúp các Đại Hiệp thoát kiếp FA, tìm được người sẽ cùng mình sánh bước kề vai ngao du giang hồ lãng mạn này.

Hiệp Khách Chi Ca - Điệp Khúc Mộng Giang Hồ. Khúc hát sẽ còn vang mãi!!!"

Size: 1002MB
Language: Vietnam

Download Hiệp Khách Chi Ca
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.dev.hiepkhach.chica
APK: https://apkcombo.com/hiep-khach-chi-ca/vn.dev.hiepkhach.chica/
iOS: https://apps.apple.com/vn/app/hi%E1%BB%87p-kh%C3%A1ch-chi-ca/id6448333104

Giftcode Hiệp Khách Chi Ca
  1. VIP7777
  2. VIP8888
  3. VIP9999
  4. HKCC666
  5. HKCC1511
  6. HKCCLDAB

How to redeem code Hiệp Khách Chi Ca
Phúc Lợi - GiftcodeThanks for watching
#hiekhachchica #giftcode #redeemcode #tàidinotv #hiekhachchicacode #hiekhachchicagiftcode #hiekhachchicaredeemcode

Comments