Hắc Ảnh Vệ Thần - Gamota - Myths of Moonrise Gift code - How to redeem code

[ Gift Code ] Hắc Ảnh Vệ Thần - Gamota - Myths of Moonrise Gift code - How to redeem code
Khi bầu trời bị một tảng thiên thạch khổng lồ cắt ngang, các chủng tộc đang yên tĩnh hưởng thụ bầu không khí đêm. Nhưng chỉ trong nháy mắt, sự tan rã và tiếng khóc đã bao phủ cả vùng đất, quân đội của Kẻ Sa Đọa đã phá vỡ hòa bình ban đầu, tàn nhẫn tiêu diệt những sinh vật vô tội... Mọi thứ sắp bị hủy diệt...

Trong thời điểm nguy cấp này, các chủng tộc như Huyết Tộc, Tộc Sói và Phù Thủy lại cùng nhau đoàn kết, bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm hy vọng. Cuối cùng, tại Đất Tổ yên tĩnh, vị Lãnh Chúa vĩ đại đang chìm trong giấc ngủ sắp thức tỉnh... Ông ta sẽ dẫn dắt các chủng tộc chiến đấu, giành lại lãnh thổ và khôi phục sự yên tĩnh của đêm tối!

--Đặc Điểm Trò Chơi--

▶Xây Lại Quê Nhà
Con đường xóa sạch đống đổ nát, phá bỏ những rào cản và xây dựng lại tổ ấm luôn tràn ngập gai góc. Đằng sau những tàn tích chập chùng có thể ẩn chứa những đồng bào đang chờ đợi được cứu giúp, nhưng cũng có thể là tay sai của Kẻ Sa Đọa. Hãy cẩn thận với từng bước đi, không bỏ qua những người cầu cứu và tiêu diệt hết những Kẻ Sa Đọa, sử dụng chiến lược và kế hoạch để cường hóa bản thân, và match-3 để tích lũy năng lượng để đánh bại kẻ địch.

▶Chiêu Mộ Anh Hùng
Một người đi đơn độc không thể trở thành Lãnh Chúa thực sự, những chiến sĩ tinh nhuệ của các chủng tộc đang chờ bạn chiêu mộ. Vui lòng không từ chối sự tham gia của họ, thay vào đó hãy tập hợp sức mạnh của họ, bởi vì trong tương lai bạn sẽ cần sự giúp đỡ của họ.

▶Khám Phá & Thi Đấu
Thắng lợi luôn thuộc về những người đã sẵn sàng, với sự kết hợp giữa trò chơi match-3 và cuộc thám hiểm của anh hùng, hãy xây dựng đội quân anh hùng hoàn hảo nhất trong thử thách của từng cấp độ, mài dũa ý chí và đạt được những thành tích bất tử, tất cả chiến thuật của bạn sẽ được xác minh trong trận chiến cuối cùng.

▶Tận Dụng Binh Chủng
Với bốn loại binh chủng và năm chủng tộc khắc chế lẫn nhau, sự thay đổi từ phòng thủ sang tấn công chỉ xảy ra trong nháy mắt. Để giành được ưu thế trên chiến trường, việc sắp xếp các binh lính một cách hợp lý và chiến thuật thông minh là chìa khóa quan trọng.

▶Thành Lập Liên Minh
Liên minh của các chủng tộc khác nhau chưa bao giờ dựa vào lời hứa suông. Một liên minh vững chắc và lãnh thổ của liên minh không ngừng mở rộng sẽ làm cho những Kẻ Sa Đọa thấy được sức mạnh của sự đoàn kết. Xin hãy nhớ rằng một Lãnh Chúa hùng mạnh sẽ không bao giờ chiến đấu một mình!

▶Bảo Vệ Thế Giới
Chờ đợi và trốn tránh thụ động sẽ chỉ khiến những Kẻ Sa Đọa trở nên vô lương tâm hơn. Chỉ bằng cách chủ động tấn công, tập hợp mọi lực lượng, dọn sạch mọi mối đe dọa trên thế giới và trở thành vị vua thực sự của màn đêm, chúng ta mới có thể bảo vệ hòa bình và sự yên tĩnh cuối cùng!

Size: 151MB
Language: Vietnam,...

Download Hắc Ảnh Vệ Thần - Gamota
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.allstarunion.myths.vn
APK: https://apkcombo.com/myths-of-moonrise/com.allstarunion.myths/

Giftcode Hắc Ảnh Vệ Thần - Gamota - Myths of Moonrise
Halloween2023

How to redeem code Hắc Ảnh Vệ Thần - Gamota - Myths of Moonrise
Avatar - Setting - GiftcodeThanks for watching
#tàidinotv #hacanhvethan

Comments