Kho Báu - Ta Đến Đây Gift code - How to redeem code

Kho Báu - Ta Đến Đây Gift code | Kho Báu - Ta Đến Đây How to redeem code |Kho Báu - Ta Đến Đây Gift code

Kho báu – Ta đến đây - Game đấu tướng săn kho báu ingame đầu tiên tại Việt Nam

Gét gô thôi, cùng nhau dong buồm ra khơi và quẩy cùng gió biển để chinh phục các kho báu của biển cả theo một cách mới mẻ nhất mà chưa game nào trên thị trường có được.

Bạn sẽ cùng đồng đội chinh phục những kho báu ingame có giá trị đặc biệt, có một không hai và rất nhiều kho báu có giá trị lớn nhỏ khác, một thế giới biển cả với kho báu ngập tràn đang chờ đón bạn, lên thuyền ngay!
Điểm đặc sắc:
- Trình độ không bằng trời độ - AFK lụm ngay kho báu ingame
Siuuuuuu, không làm mà vẫn có ăn, đấu tướng rảnh tay nhận ngay kho báu ingame, chẳng mấy chốc mà tướng đầy túi, vật phẩm đầy tay, lực chiến tăng ầm ầm.

- Miễn phí 1000 lượt quay - Quay tới già chưa xong!!
Việc quay tướng sẽ thú vị hơn với 1000 lượt quay miễn phí. Đặc biệt chắc chắn triệu hồi được tướng 5 sao, hoàn thiện đội hình nhanh chóng, càng chơi càng mạnh.

- Quà gì cũng tặng - Còn cái nịt cũng tặng nốt!
Hiểu được tâm lý người chơi, game đã đặc biệt chuẩn bị những phần quà hấp dẫn để mọi người chơi đều có thể thoải mái hơn trong việc suy tính đội hình, tính toán chiến thuật. Bạn cứ việc sáng tạo, mọi thứ cứ để game lo.

- Đến là đón, đụng là chạm - PVP chiến quên lối về
Game có khá nhiều hình thức PVP như: Quân đoàn chiến, Phiêu Lưu Thiên Thể, Đảo Kho Báu…. được phân bổ đều trong ngày. Game luôn biết cách tạo cho người chơi cảm giác hào hứng và một cái cớ để “va chạm” với đối thủ, bởi vì một khi vượt qua được những thử thách đó, bạn sẽ mang về những phần thưởng xứng đáng cho bản thân và tổ đội. Hãy cùng tải game và chiến ngay hôm nay!


Size: 1.03GB
Language: Vietnam


Download Kho Báu - Ta Đến Đây


What is the Giftcode Kho Báu - Ta Đến Đây

Don’t miss out on these free gifts for players! They can be very helpful in the early stages of the game and can help you progress quickly. We regularly update the gift codes below and guarantee that they are fully usable.


Gift Code Kho Báu - Ta Đến Đây
  1. KHOBAU2TR
  2. KHOBAU999
  3. LUFFY999
  4. SANVENAP

Gift Code Kho Báu - Ta Đến Đây Expired

Currently, we do not have any expired codes for this game.


How to redeem code Kho Báu - Ta Đến Đây

Avatar - Cai Dat - Doi Qua


How to get more code Kho Báu - Ta Đến Đây

    - New of Game gift codes are often published on the game’s official social media handles such as Facebook, Instagram, Twitter, Reddit, and the official Discord channel.

    - You can bookmark this page and check it regularly for updates on gift codes. We will update this list as soon as new redemption codes become available. Typically, game developers release gift codes for special events such as game milestones, popular occasions, collaborations, and other special events.Payment Kho Báu - Ta Đến Đây

Web: #Thank You Very Much💗

Comments