huấn luyện quái vật tổng hợp giftcode mới nhất và cách nhập code

huấn luyện quái vật tổng hợp giftcode mới nhất và cách nhập code | huấn luyện quái vật giftcode | huấn luyện quái vật cách nhập code | huấn luyện quái vật cách tải

Chào mừng bạn đến với Bộ lạc thời tiền sử, một thế giới nguyên thủy đầy rẫy những điều chưa biết và những cuộc phiêu lưu! Trong trò chơi này, bạn sẽ lãnh đạo một bộ tộc sống ở thời tiền sử dựa vào săn bắn để kiếm sống, học cách thuần hóa động vật hoang dã và nuôi dưỡng nhiều loại chiến binh khác nhau để chiến đấu chống lại những con thú khổng lồ. Đó là một thế giới đầy cơ hội và thách thức, và nhiệm vụ của bạn là giúp bộ tộc của mình phát triển.

====Tính năng của trò chơi====
- Khám phá thế giới nguyên thủy: Khi bộ tộc của bạn tiếp tục mở rộng lãnh thổ, bạn sẽ có cơ hội khám phá thế giới cổ đại này và khám phá những địa điểm bí ẩn cũng như di tích cổ xưa.
- Thu thập Cổ Thú: Hợp tác với các thành viên bộ tộc của bạn để thu thập và thuần hóa các Cổ Thú mạnh mẽ và thú vị, sử dụng chúng để bảo vệ bộ tộc của bạn khỏi sự đe dọa của thú dữ hoặc sử dụng chúng để tham gia các cuộc thi chiến đấu khốc liệt.
- Hiệu ứng hình ảnh vẽ tay: Trò chơi sử dụng hiệu ứng hình ảnh vẽ tay dễ thương và quyến rũ để đưa bạn xuyên thời gian và hòa mình vào thế giới của người nguyên thủy.
- Hoàn thành nhiệm vụ: Giúp bộ tộc của bạn phát triển mạnh mẽ bằng cách hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau, mở khóa các kỹ năng và tài nguyên mới, đồng thời giúp bộ tộc của bạn thịnh vượng hơn.
- Trận chiến nhiều người chơi: Thể hiện sức mạnh và trí tuệ của bang hội của bạn trong các trận chiến chiến lược với những người chơi khác trên đấu trường. - KHÁM PHÁ HÓA XA: Không chỉ khám phá các loài mới mà bạn còn có thể khai thác hóa thạch để mở khóa những bí mật từ thời tiền sử và mang đến những cơ hội mới cho bộ tộc của bạn.

Giữa các bộ lạc thời tiền sử, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của người nguyên thủy và chia sẻ những niềm vui cũng như nỗi buồn của họ. Sống với bộ tộc của bạn, cùng nhau tiến bộ và cùng nhau phát triển. Hãy sẵn sàng cho một khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời và cuộc phiêu lưu vào những điều chưa biết!

====Liên hệ với chúng tôi====
Bất hòa: https://discord.gg/XpGK4ScbJx
Facebook chính thức: https://www.facebook.com/idlemt
Email: cs@soulgame.com


Size: 238MB
Language: Tiếng Việt


Download huấn luyện quái vật


What is the Giftcode huấn luyện quái vật

Don’t miss out on these free gifts for players! They can be very helpful in the early stages of the game and can help you progress quickly. We regularly update the gift codes below and guarantee that they are fully usable.


Gift Code huấn luyện quái vật
  1. VIP999

Gift Code huấn luyện quái vật Expired

Currently, we do not have any expired codes for this game.


How to redeem code huấn luyện quái vật

Avatar
cài đặt
cộng đồng
mã quà tặng
nhập code
nhấn nhận


How to get more code huấn luyện quái vật

    - New of Game gift codes are often published on the game’s official social media handles such as Facebook, Instagram, Twitter, Reddit, and the official Discord channel.

    - You can bookmark this page and check it regularly for updates on gift codes. We will update this list as soon as new redemption codes become available. Typically, game developers release gift codes for special events such as game milestones, popular occasions, collaborations, and other special events.Payment 

Web: #Thank You Very Much💗

Comments