Doomsday: Last Survivors Tổng hợp giftcode mới nhất còn hạn sử dụng và cách nhập code

Doomsday: Last Survivors Tổng hợp giftcode mới nhất còn hạn sử dụng và cách nhập code | Doomsday: Last Survivors | Tất tần tật các giftcode dành cho tân thủ và hướng dẫn nhập code.

Sự kiện ra mắt độc quyền tại Việt Nam đang diễn ra sôi nổi! Tham gia các sự kiện trong trò chơi và trúng xe Honda SH hoàn toàn miễn phí! Còn nhiều phần quà bất ngờ khác đang chờ bạn!

Doomsday: Last Survivors là một trò chơi chiến lược sinh tồn zombie, chơi trực tuyến với nhiều người chơi cùng chế độ chiến lược thời gian thực. Bối cảnh ở tương lai gần, nơi zombie chiếm lấy thế giới, những người còn sống sót phải chiến đấu vì mạng sống của họ và tương lai của nhân loại. Là người Chỉ huy, nhiệm vụ của bạn phải dẫn dắt những người sống sót đồng hành của mình xây dựng khu trú ẩn, khám phá những nơi chưa từng biết đến và chiến đấu với zombie và các phe đối thủ! Bạn thích chơi trò chơi zombie, sinh tồn và cả chiến lược? Doomsday: Last Survivors sẽ giúp bạn trải nghiệm tất cả!

[Điểm Nổi Bật]

Trò Chơi Thủ Thành Mới

Những người sống sót có kỹ năng giỏi sẽ tham gia cùng bạn khám phá thế giới hoang tàn cùng với những kẻ bị nhiễm bệnh này. Bạn phải luôn luôn nhạy bén, lập đội quân Hero lý tưởng và xây dựng công trình để sống sót trong cuộc xâm lược của zombie!

Kẻ Mạnh sẽ Sống Sót

Dẫn dắt quân đội và dân thường trong Khu trú ẩn! Tiêu diệt zombie để sống sót sau ngày tận thế, hoặc đột kích các Khu trú ẩn khác để duy trì sự sống của bạn. Bạn cũng có thể thành lập liên minh và chiến đấu với kẻ thù cùng các đồng đội.

Trải Nghiệm Tận Thế Chân Thật

Hệ thống địa hình hình cầu thực tế với việc điều khiển có thể phóng to thu nhỏ thuận tiện cho phép xem cận cảnh Khu trú ẩn đến chế độ xem vệ tinh. Một trải nghiệm sinh tồn nhập vai với những zombie gớm ghiếc, mối đe dọa luôn rình rập, một thế giới tàn khốc, nơi đi tiêu diệt hoặc bị tiêu diệt.

Chiến Đấu bằng Chiến Lược

Sử dụng mọi thứ bạn có thể tìm thấy để sống sót trong ngày tận thế. Huấn luyện nhiều loại quân lính và tiến hành các cuộc chiến đấu với chiến lược đa dạng, các kỹ năng và cách thức chiến đấu của Hero để tồn tại lâu hơn bầy zombie.

Hero Cá Tính

Hero thiết kết rất chân thực và cá tính, khắc họa những người sống sót từ các tầng lớp khác nhau. Tuyển Hero tài năng để giúp dẫn dắt quân đội và bảo vệ khu trú ẩn của bạn!

Chỉ huy, bạn đã sẵn sàng sống sót trong ngày tận thế bằng sức mạnh và trí thông minh của mình chưa?Size: 1.72GB

Language: tiếng ViệtTải xuống Doomsday: Last Survivors

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.igg.android.doomsdaylastsurvivorsvn

APK: https://apkcombo.com/vi/doomsday-last-survivors/com.igg.android.doomsdaylastsurvivorsvn/Giftcode Doomsday: Last Survivors

  1. DLSVNLAUNCH (HSD: 10/11/2023)
  2. DLS001How to redeem code Doomsday: Last Survivors

Avatar - cài đặt - đổi quà

Payment:Thanks for watching

#doomsdaylastsurvivors #tàidinotv

Comments