Danh Tướng AFK - Gacha Vô Hạn tổng hợp giftcode mới nhất và cách nhập code

Danh Tướng AFK - Gacha Vô Hạn tổng hợp giftcode mới nhất và cách nhập code | share fullc ode chung Danh Tướng AFK - Gacha Vô Hạn | cách nhập code Danh Tướng AFK - Gacha Vô Hạn | Danh Tướng AFK - Gacha Vô Hạn bởi Funtap

Danh Tướng AFK - Gacha vô hạn!

Nhận lượt chiêu mộ vô hạn để sở hữu hàng loạt tướng cam truyền thuyết Tam Quốc, nâng cấp tướng từ 1 sao lên 5 sao đỏ để sở hữu sức mạnh cực khủng, chinh phạt thống nhất Tam Quốc.

Danh Tướng AFK là tựa game mobile tam quốc chí mới nhất thuộc thể loại game chiến thuật nhập vai thẻ tướng do Funtap phát hành. Hội tụ tinh hoa của dòng game 3Q chiến thuật thẻ bài thời gian thực, cùng đồ họa mang phong cách hiện đại, cơ chế gameplay ""cân não"" với vô vàn lượt quay gacha tướng, Danh Tướng AFK hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm game mobile thẻ tướng chiến thuật đáng giá cho các vị chủ tướng để thu phục thiên hạ, thống nhất tam quốc.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

[Gacha tướng mỏi tay - Tặng ngay full đội hình tướng cam)

Tặng ngay rất nhiều lượt gacha tướng khi đăng nhập game Danh Tướng AFK, chủ tướng có thể nhận ngay full đội hình tướng cam chỉ trong ngày đầu chơi. Tham gia vào các trận chiến, bạn hãy triệu tập cho mình những danh tướng mạnh nhất, xếp trận thông minh để đánh bại đối thủ. Thoải mái thay đổi vị trí, đảo đội hình liên tục, thỏa sức sáng tạo đổi mới trong lối đánh.

[Đồ họa đỉnh cao - Âm thanh sống động]

Danh Tướng AFK là game chiến thuật nhập vai 3Q với đồ họa trau chuốt, đưa chủ tướng đến với chiến trường tam quốc chí cùng bầu không khí hào hùng của các anh hùng, danh tướng truyền kỳ xứng danh vua tam quốc khi xưa như Tào Tháo, Lưu Bị. Sở hữu dàn anh hùng hào kiệt đa dạng của thế giới tam quốc 3Q tiêu biểu như Quan Vũ hay Khổng Minh cùng với âm thanh hào hùng, dàn mỹ nhân quyến rũ như Điêu Thuyền, Đại Kiều,... Tất cả đã tạo nên một huyền thoại Danh Tướng AFK trong thời đại 3Q mới. Đăng nhập game ngay để trở thành vua tam quốc.

[Dàn trận trí tuệ - Thắng bại tại kỹ năng]

Xứng danh là game tam quốc 3Q chiến thuật thẻ bài cực hot, hệ thống dàn trận của trò chơi Danh Tướng AFK chú trọng vào kỹ năng trong việc xây dựng chiến thuật đội hình, đòi hỏi người chơi phải có một cái đầu ""lạnh"" như Quan Vũ, Khổng Minh để đưa ra những quyết định về chiến thuật chính xác. Các chủ tướng hãy tận dụng lượt quay gacha để sở hữu thẻ tướng danh tướng truyền kỳ và sử dụng thật hợp lý để có thể lên ngôi đế vương trong thế giới game tam quốc chí 3Q. Giành chiến thắng trong nhiều trận chiến quốc, công thành chiến đồng thời cũng là cách nhanh nhất để tăng cấp, chiêu mộ được các thẻ tướng anh hùng và danh tướng đỉnh phong của tam quốc 3Q trong Danh Tướng AFK.

[Đấu trí toàn cầu với rất nhiều hoạt động PvP và Liên server]

Đấu trường PvP và Liên server là nơi thể hiện sự tài năng chiến thuật và sức mạnh của chủ tướng. Tại đây, các lãnh đạo tài ba trong thế giới tam quốc chí 3Q sẽ vận dụng trí tuệ như Quan Vũ, Khổng Minh để bày binh bố trận và cạnh tranh với nhau trong các trận chiến đối kháng hấp dẫn thời gian thực. Chủ tướng sẽ có cơ hội thách đấu với những minh chủ khác trong thế giới 3Q, thiết lập các phòng đấu đa dạng và tham gia vào các trận chiến đấu đỉnh cao.

Trong đấu trường, tính công bằng và cân đối được coi là ưu tiên hàng đầu. Chú tướng sẽ được xếp vào các hạng cấp độ tương đương để đảm bảo trải nghiệm chiến đấu công bằng và hấp dẫn. Không chỉ là sự cạnh tranh, đấu trường còn tạo ra sự hợp tác giữa các minh chủ trong các hoạt động liên đội, liên minh, chiến trường chiến quốc. Từ đó, hình thành cộng đồng đoàn kết và phát triển cùng nhau.

Ngoài ra, game thẻ tướng chiến thuật tam quốc Danh Tướng AFK còn sở hữu rất nhiều hoạt động đặc sắc đầy tính chiến thuật khác với các game 3Q mobile tam quốc chí trên thị trường như:

+ Hệ thống PvE đa dạng, các tài nguyên đều có thể farm được.

+ Hệ thống quà tặng tân thủ cực kỳ hào phóng, trị giá lên tới hàng nghìn KNB.

+ Hệ thống phó bản đồ sộ cân hết mọi server

Còn chờ gì nữa, hãy vào ngay Danh Tướng AFK - game thẻ tướng chiến thuật 3Q cực hấp dẫn để tỏ chí anh hùng, thống nhất giang sơn, xưng bá thế giới tam quốc chí! Thế hiện chí khí của một vị chủ tướng đầy quyền lực trong Danh Tướng AFK! Giang sơn này phải là của minh chủ đó!

 
Information Danh Tướng AFK - Gacha Vô Hạn
Size: 513MB
Meeting day: 11/10/2023
Publisher: Funtap
Communication: Android/IOS


Download Danh Tướng AFK - Gacha Vô Hạn
-LDPlayer: https://ldsc.space/T45gCV4uV
Instructions for Entering Giftcode:
Vào web https://playfun.vn/giftcode/danh-tuong-afk
Đăng nhập
chọn tab giftcode
chọn server nhân vật
nhập code
vào game
vào thư
nhấn nhận

Latest Giftcode Collection:
Expired gift code:
Gift code is checked and updated 11/10/2023
  1. taothao888
  2. dieuthuyen6868
  3. danhtuongafk
  4. vipcode1tr
  5. lubo999
Giftcode Expired: 
    - There is currently no expired code
Giftcode's Gift:
    - KNB, Mãnh Lữ Bố, Bạc,..
Loading Instructions
In-Game Top Up Via Google Play Payment Gateway and App Store:
    - Select top up icon - choose top up package - choose payment method - confirm payment
Advantage:
    - Easy loading.
    - Top up with the main account of the phone sim.
Weakness:
    - Tax.
    - Do not receive additional incentives from the publisher.

Top Up Through the Issuer's Payment Gateway:
    - Go to the web https://nap.funtap.vn/ - login - choose server and character - choose recharge package - choose payment method - confirm payment.
Advantage: 
    - No tax charged.
    - Get more offers from the publisher.
Weakness:
    - Loading a bit messy.
    - Can't top up with the main account of the phone sim if it doesn't support it.
Error:
    Hopefully with my sharing will help you in the process of playing and experiencing the game. Have fun playing the game, don't forget to follow us for more useful information.
Thank you very much.

Comments