Metal Slug: Awakening tổng hợp giftcode mới nhất và cách nhập code

Metal Slug: Awakening tổng hợp giftcode mới nhất và cách nhập code | Share full code chung Metal Slug: Awakening | cách nhập code Metal Slug: Awakening | Metal Slug: Awakening bởi VNG
Metal Slug: Awakening là một trò chơi di động bắn súng hành động cuộn bên mới được phát triển bởi SNK, dựa trên bản chất của kiệt tác arcade huyền thoại! Với hình ảnh được nâng cấp nhằm tôn vinh nguồn gốc cổ điển của nó đồng thời giới thiệu phong cách nghệ thuật mới mẻ và quyến rũ, trò chơi mang đến một bản trình bày hình ảnh lộng lẫy và nội dung phong phú bao gồm vô số vũ khí, chiến trường đa dạng và nhiều loại siêu phương tiện khác nhau.
Chuẩn bị để được quay ngược thời gian vì trò chơi cũng đã khôi phục một cách chân thực nhiều bản đồ mang tính biểu tượng của IP, bao gồm kim tự tháp hoài cổ, sa mạc, hầm mỏ, v.v. Bên cạnh các yếu tố cổ điển, Metal Slug: Awakening còn tích hợp các tính năng mới thú vị như khám phá thế giới, lập nhóm với bạn bè trong chế độ 3 người chơi, lối chơi Roguelike và nhiều tính năng khác – cho phép game thủ tham gia thử thách Boss với bất kỳ ai, bất cứ lúc nào! Cùng với đó, Metal Slug: Awakening trở lại mạnh mẽ nhất, chắc chắn sẽ làm thỏa lòng mong đợi của game thủ ở các thế hệ khác nhau! Chỉ huy, nhiệm vụ bắt đầu ngay bây giờ!
【Biến thân tối thượng】
Được cấp phép chính thức bởi SNK, Metal Slug: Awakening hoàn toàn mới mang đến những cấp độ chơi thót tim, những nhân vật mang tính biểu tượng, những con Trùm ghê gớm và siêu xe. Chưa kể đến việc tái tạo lại nhiều yếu tố hoài cổ, chẳng hạn như Fat Marco, xác ướp… Bất chấp tất cả những nâng cấp ly kỳ này, bản chất thực sự của Metal Slug IP vẫn được bảo tồn một cách tỉ mỉ!
【Lối chơi đa dạng & Thử thách nhịp độ nhanh】
Với lối chơi và thử thách độc đáo, trò chơi mang đến một cuộc phiêu lưu cuộn bên thú vị từ khi bắt đầu mỗi nhiệm vụ cho đến khi hoàn thành! Từ Mỏ sa mạc, Phòng thí nghiệm bí mật, Rừng nhiệt đới Southend, v.v… Có rất nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ bạn khám phá!
【Siêu xe mới & tiên tiến】
Kích hoạt hoạt động và kỹ năng của bạn với các phương tiện đa dạng, từ những chuyến đi trên bầu trời khổng lồ, đến những chiếc xe tăng đột phá và lạc đà SV. Bay vút lên bầu trời, đào sâu dưới lòng đất và tấn công một cách linh hoạt. Cá nhân hóa khả năng chiến đấu của bạn thông qua những siêu phương tiện này để đánh bại bất kỳ tên trùm mạnh mẽ nào!
【Chiến trường rực lửa! Trò chơi cuối cùng】
Pew Pew Pew... Giải phóng các kỹ năng tối thượng dành riêng cho nhân vật, sử dụng vũ khí tiên tiến độc đáo và nâng cấp kho vũ khí của bạn cho các trận đánh Boss hoành tráng! Ngoài các nhân vật đặc trưng và siêu xe, trò chơi còn có nhiều loại vũ khí cổ điển như loạt súng H, L, I cũng như súng bắn lửa, bão tuyết, súng đấm bốc và nhiều thứ khác. Cá nhân hóa vũ khí tốt nhất của bạn và quét qua chiến trường với hỏa lực không thể ngăn cản!
【Trứng Phục Sinh Với Vô Số Điều Bất Ngờ】
Khám phá nhiều điều bất ngờ bằng cách giải cứu Hyakutaro mang tính biểu tượng, người thỉnh thoảng hào phóng tặng những món quà và đồng xu bí ẩn, hoặc Fat Marco rất năng động… Hãy cảnh giác trong suốt hành trình của bạn qua các cấp độ, vì sẽ luôn có những điều bất ngờ ẩn chứa trong mỗi quả trứng Phục sinh! Sống lại niềm vui và sự phấn khích của kỷ nguyên máy arcade khi bạn khám phá lại tất cả các tính năng mang tính biểu tượng đã khiến Metal Slug trở thành một tác phẩm kinh điển huyền thoại.
©SNK CORPORATION TẤT CẢ QUYỀN ĐƯỢC ĐẢM BẢO.
Information Metal Slug: Awakening
Size: 2.1GB
Meeting day: 22/08/2023
Publisher: VNG
Communication: Android/IOS
Download Metal Slug: Awakening
IOS: https://apps.apple.com/VN/app/id1621098895?mt=8
Instructions for Entering Giftcode:
Vào web https://metalslugawk.vnggames.com/vn/redeem
nhập ID nhân vật
nhập mã đổi thưởng
nhập mã xác nhận
nhấn đổi
vào game
vào thư
nhấn nhận

Latest Giftcode Collection:
Expired gift code:
Gift code is checked and updated 01/09/2023
  1. B14BBFB3
  2. C14JINFV
  3. D1483ELP
  4. E14U54EX
  5. K14M4R8B
  6. O14E2XFP
  7. Q14IQVY7
  8. MSVNNEWSERVER
  9. MSVNVIP999 VIP999
  10. 214TYM70
Giftcode Expired: 
    - There is currently no expired code
Giftcode's Gift:
    - Vàng, Mảnh Nhân Vật,...
Loading Instructions
In-Game Top Up Via Google Play Payment Gateway and App Store:
    - Select top up icon - choose top up package - choose payment method - confirm payment
Advantage:
    - Easy loading.
    - Top up with the main account of the phone sim.
Weakness:
    - Tax.
    - Do not receive additional incentives from the publisher.

Top Up Through the Issuer's Payment Gateway:
    - Go to the web https://pay.zing.vn/game/metalslugvn/maintenance - login - choose server and character - choose recharge package - choose payment method - confirm payment.
Advantage: 
    - No tax charged.
    - Get more offers from the publisher.
Weakness:
    - Loading a bit messy.
    - Can't top up with the main account of the phone sim if it doesn't support it.
Error:
    Hopefully with my sharing will help you in the process of playing and experiencing the game. Have fun playing the game, don't forget to follow us for more useful information.
Thank you very much.

Comments