LaLa Land: Lục Địa Bí Ẩn Tổng hợp giftcode mới nhất và cách nhập code

LaLa Land: Lục Địa Bí Ẩn tổng hợp giftcode mới nhất và cách nhập code | share full code chung LaLa Land: Lục Địa Bí Ẩn | cách nhập code LaLa Land: Lục Địa Bí Ẩn | LaLa Land: Lục Địa Bí Ẩn bởi VTC Mobile
Game nhập vai thế giới mở - 6 chức nghiệp tùy biến, tự do phát triển - Siêu Pet tác chiến, biến hóa khôn lường - 1000+ PK cùng lúc, tranh thắng thua sure kèo không lag - No VIP: không so tiền, chỉ so trình - So trình thao tác với Hit and Run - Trò chơi nhân phẩm: Pet UR, rương đỏ, trang bị xịn,.. - Thời trang trendy độc lạ - Yêu đương thích ý: quẹt phải tạo 2light, lai rai tìm bạn gái
Cùng nhập vai khám phá lục địa bí ẩn Lala Land, chiến đấu và so tài chiến thuật cực đã, so trình không so VIP, hưởng loạt phúc lợi lớn xịn xịn!
Khám phá những tính năng đặc sắc:
1. 6 Chức Nghiệp tùy biến, tự do phát triển
Với 3 class Cung Thủ, Chiến Sĩ và Pháp Sư, mỗi class gồm đủ 2 giới tính nam nữ, sở hữu bộ skill khác nhau, game thủ có thể thoải mái chọn lựa và chơi theo ý muốn. Đặc biệt, các class này có thể chuyển chức và phát triển theo 2 lối chơi khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người chơi. Ví dụ: Chiến Sĩ có thể chơi theo hướng Kiếm Sĩ (thiên về tấn công) hoặc Giáp Sĩ (thiên về phòng thủ),...
2. Siêu Pet tác chiến - biến hóa khôn lường
Pet là một trong những tính năng nổi bật của game. Người chơi không chỉ cần nhân phẩm khi gacha thu thập Pet, mà còn phải vận dụng tính chiến thuật trong việc sắp xếp, tiến hóa đội hình phù hợp cho từng trường hợp chiến đấu.
3. PK đông người cùng lúc không lo giật lag
Được tối ưu và chau chuốt tỷ mỉ, người chơi hoàn toàn yên tâm khi tham gia các hoạt động PK đông người trong game thoải mái mà không cần lo game giật lag ảnh hưởng đến kết quả thi đấu tranh thắng thua. .
4. No VIP: Không so tiền, chỉ so trình
Là một trong những tựa game bỏ tính năng phân tầng cấp VIP, tại Lala Land, game thủ thuộc hệ cày chay hay chơi đô la chỉ có thể so kèo dựa vào chính lực chiến của mình. VIP hay không là do trình độ và lực chiến của bạn!
5. Hit and Run: So trình thao tác, combat đã tay
Hit and Run - thao tác chơi game không hề xa lạ đối với game thủ nay đã có tại Lala Land, hứa hẹn những màn combat nảy lửa và những cú lội ngược dòng đầy bất ngờ. Liệu rằng trình thao tác của bạn có đủ xuất sắc để lật kèo chơi trong chớp mắt?
6. Trò chơi nhân phẩm, thành bại tại đây
Bạn muốn thử thách nhân phẩm của mình? Hãy vào Lala Land. Loạt vật phẩm hiếm Pet UR, Rương đỏ, Trang bị xịn,... không cần nạp mà vẫn có, chỉ cần ông bà độ.
7. Quẹt phải tạo 2light - Lai rai tìm bạn gái
Tâm Uyển phiên bản quẹt Tin Đờ hứa hẹn sẽ là tính năng được dân FA săn đón nhất tại Lala Land. Vừa có thể chơi game vui vẻ, lại vừa có thể quẹt quẹt tìm người đồng hành chung sở thích. Biết đâu bạn sẽ tìm được chân ái?
8. Thời trang trendy, độc lạ
Bên cạnh việc chau chuốt tỉ mỉ từng tính năng, Lala Land còn khiến game thủ ngỡ ngàng với loạt ảo hóa thời trang bắt trend cực chất, đa dạng độc lạ. Người chơi không chỉ nhập vai chiến đấu xưng bá, mà còn có thể tự do thể hiện cá tính riêng của bản thân, không lo nhàm chán.
Information LaLa Land: Lục Địa Bí Ẩn
Size: 526 MB
Meeting day: 16/08/2023
Publisher: VTC Mobile
Communication: Android/IOS
Download LaLa Land: Lục Địa Bí Ẩn
IOS: https://apps.apple.com/vn/app/id6446393713
Video review
Instructions for Entering Giftcode:
Vào game và đăng nhập
Click vào Phúc Lợi
Click vào Đổi quà
Nhập mã code và nhận quà

Latest Giftcode Collection:
Expired gift code:
Gift code is checked and updated 17/08/2023
  1. NEWOPENWORLD
  2. PETVIP
  3. LALANOVIP
  4. LALAFLEX
  5. LALACODE
  6. NOVIPLAND
  7. GACHAPET
Giftcode Expired: 
    - There is currently no expired code
Giftcode's Gift:
    - Item
Video Code
Loading Instructions
In-Game Top Up Via Google Play Payment Gateway and App Store:
    - Select top up icon - choose top up package - choose payment method - confirm payment
Advantage:
    - Easy loading.
    - Top up with the main account of the phone sim.
Weakness:
    - Tax.
    - Do not receive additional incentives from the publisher.

Top Up Through the Issuer's Payment Gateway:
    - Go to the web https://scoin.vn/ - login - choose server and character - choose recharge package - choose payment method - confirm payment.
Advantage: 
    - No tax charged.
    - Get more offers from the publisher.
Weakness:
    - Loading a bit messy.
    - Can't top up with the main account of the phone sim if it doesn't support it.
Error:
    Hopefully with my sharing will help you in the process of playing and experiencing the game. Have fun playing the game, don't forget to follow us for more useful information.
Thank you very much.

Comments