Danh Tướng Thiên Hạ Tổng hợp giftcode mới nhất và cách nhập code

Danh Tướng Thiên Hạ Tổng hợp giftcode mới nhất và câc nhập code | Share full code chung Danh Tướng Thiên Hạ | Cách nhập code Danh Tướng Thiên Hạ | Danh Tướng Thiên Hạ by REGZ Game
Danh Tướng Thiên Hạ - SLG Tam Quốc đỉnh nhất 2023
Danh Tướng Thiên Hạ là trò chơi chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc, kết hợp giữa chiến lược chiến đấu độc đáo và lối chơi Quốc Chiến nhiều người chơi. Người chơi là Quân Chủ có thể chiêu mộ tướng, mở rộng thế lực, công thành lược địa, đồng thời có thể cùng Quân Chủ khác tranh bá thiên hạ. Đồ họa mới mẻ, đẹp mắt với dàn dũng tướng đông đảo lại mạnh mẽ, thiết kế bắt mắt hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ một trải nghiệm về thế giới Tam Quốc chiến thuật lôi cuốn nhất.
Thống Lĩnh Quần Anh - Tranh Hùng Thiên Hạ
Tư duy chiến lược chủ chốt của người chơi được phát huy tối đa. Khả năng vận dụng binh lược, vai trò của từng thần tướng để sắp xếp đội hình chính là điểm mấu chốt đưa người chơi Danh Tướng Thiên Hạ đến chiến thắng, từng bước bành trướng lãnh thổ, thống nhất giang sơn, tạo nên một câu chuyện lịch sử oai hùng hoàn toàn mới!
Chiêu mộ Danh Tướng, Bách chiến Phong Thần
Với số lượng thần tướng đúng chuẩn nguyên tác Tam Quốc Chí, mỗi người một vẻ, sắm vai trò cầm quân và tác chiến vô cùng đa dạng. Quân đội được tổ chức thành 4 loại binh chủng tương sinh tương khắc lẫn nhau gồm Thương Binh – Kỵ Binh – Cung Binh – Mưu Sĩ cho người chơi thỏa sức rèn binh tuyển dụng. Ngũ Hành sinh khắc, Tứ Linh trợ trận
Bên cạnh quá trình nâng cấp, xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng cho bản doanh, Danh Tướng Thiên Hạ còn sở hữu hệ thống tính năng nâng cấp và bồi dưỡng tướng lĩnh độc đáo, lấy cảm hứng từ triết lý Ngũ Hành tương sinh tương khắc, các kỹ năng được phân chia theo ngũ hành và được cộng thêm sát thương hoặc giảm đi hiệu ứng bất lợi từ kẻ địch.
Tuyệt Thế Thần Binh, Kỹ Năng Giác Tỉnh
Người chơi dễ dàng bắt gặp các thần binh trứ danh gắn liền với tên tuổi các vị danh tướng Tam Quốc: Thanh Long Yển Nguyệt Đao, Phương Thiên Họa Kích. Thu thập thần binh để tăng cường lực chiến. Tướng càng mạnh, càng đắc lực trong đội hình thì càng hữu ích trong công cuộc củng cố lực lượng và mở rộng lãnh thổ. Mỹ Nữ Hậu Cung Tặng Anh Hùng
Giang sơn và mỹ nữ xưa nay vốn khó tách rời, đặc biệt là tại Danh Tướng Thiên Hạ. Tất cả những giai lệ nổi tiếng nhất, yêu kiều nhất đều sẽ tụ hội tại đây để người chơi không ngừng tuyển mộ, có thể tăng thuộc tính cho toàn bộ lực lượng chiến đấu, kết hợp duyên phận với danh tướng còn có thể nhận thêm kỹ năng đặc biệt.
Thông tin Danh Tướng Thiên HạDanh Tướng Thiên Hạ
Dung Lượng: 274MB
Ngày Ra Mắt: 3/7/2023
Nhà Phát Hành: REGZ
Nền Tảng: Android/IOS
Tải Xuống Danh Tướng Thiên Hạ
IOS: https://apps.apple.com/vn/app/id6449734794
Hướng Dẫn Nhập Giftcode:
Vào Avatar
Đổi Giftcode
Nhập code
Nhấn nhận
Kiểm tra quà

Tổng Hợp Giftcode Mới Nhất:
Gift code còn hạn sử dụng:
Gift code được kiểm tra và cập nhật ngày 05/07/2023
  1. DTTH2023
  2. GAMESLG2023
  3. DANHTUONG123
  4. SIEUPHAMSLG
  5. TAMQUOC999
Giftcode Hết Hạn Sử Dụng: 
    - Hiện chưa có code hết hạn sử dụng
Phần Quà Của Giftcode:
    - Hồn, Bạc,...
Hướng Dẫn Nạp
Nạp Trực Tiếp Trong Game Qua Cổng Thanh Toán Của Google Play và App Store:
    - Chọn biểu tượng nạp - chọn gói nạp - chọn phương thức thanh toán - xác nhận thanh toán
Ưu điểm:
    - Nạp dễ dàng.
    - Nạp bằng tài khỏan chính của sim điện thoại được.
Khuyết điểm:
    - Tính thuế.
    - Không nhận thêm ưu đãi từ nhà phát hành.

Nạp Thông Qua Cổng Thanh Toán Của Nhà Phát Hành:
    - Vào web https://pay.regz.vn/ - đăng nhập - chọn server và nhân vật - chọn gói nạp - chọn phương thức thanh toán - xác nhận thanh toán.
Ưu điểm: 
    - Không bị tính thuế.
    - Nhận thêm ưu đãi từ nhà phát hành.
Khuyết điểm:
    - Nạp hơi rờm rà.
    - Không nạp bằng tài khoản chính của sim điện thoại được nếu nó không hỗ trợ.
Báo Lỗi:
    Hy vọng với nhũng chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi và trải nghiệm game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ đừng quên theo dõi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.
Cảm ơn các bạn.

Comments