Chiến Đội Hải Tặc Giftcode mới nhất, hướng dẫn nhập code

Chiến Đội Hải Tặc là tựa game h5 chơi ngay trên web lấy đề tài one piece vô cùng hấp dẫn, các bạn là fan lufy thì không thể bỏ qua tựa game này :\\

1. Giftcode Chiến Đội Hải Tặc là gì?

Giftcode Chiến Đội Hải Tặc là mã quà tặng do nhà phát hành cung cấp cho người chơi thông qua các sự kiện khác nhau như: sinh nhật game, ra mắt máy chủ mới, và một số event khác,..., khi nhập giftcode vào hệ thống bạn sẽ nhận được một số phần quà tương ứng với sự kiện đó.

    Cách nhận Code Chiến Đội Hải Tặc mới nhất?

+ Trong bài viết này ở phần 3 sẽ có thông tin về code Chiến Đội Hải Tặc mới nhất, bạn hãy theo dõi bài viết này vì code sẽ được cập nhật liên tục.

    Thời gian sử dụng của code là bao lâu?

+ Tùy theo sự kiện mà code sẽ có hạn sử dụng khác nhau, bạn nên  nhập vào hệ thống ngay khi nhận được code nhé.

    Cách nhập code Chiến Đội Hải Tặc?

+ Trong bài viết này ở phần 2 có hướng dẫn chi tiết cách nhập và nhận quà từ code Chiến Đội Hải Tặc, mời bạn theo dõi bài viết.

    Ngoài các code bên dưới có thể nhận thêm code nào khác không?

+ Có, bạn hoàn toàn có thể nhận thêm code riêng tức chỉ nhập được 1 lần duy nhất cho 1 tài khoản tại fanpage của game, link fanpage mình để dưới phần 4 báo lỗi về game.

2. CÁCH NHẬP CODE.

***CÁC BƯỚC NHẬP CODE***
  1. vào dấu tam giác trên mang hình
  2. vào giftcode
  3. nhập code
  4. nhấn nhập
***CÁC BƯỚC NHẬN QUÀ***
  1. vào thư
  2. nhấn nhận

3. TỔNG HỢP GIFTCODE.

Code được kiểm tra và cập nhật ngày: 16/11/2021
  1. VIP666
  2. VIP888
  3. VIP999

4. Báo lỗi về game.

Nếu có lỗi về game như chơi game bị thoát. lỗi nạp tiền, lỗi ban acc,...., các bạn vui lòng vào link bên dưới, ngoài ra đó cũng là link nhận thêm code mới.


5. Các Cách Nạp Game

- Nạp game là một hình thức có thêm KNB để mua các vật phẩm trong game giúp bạn chơi game dễ hơn so với không nạp và cũng giúp nhà phát hành có thêm một ít kinh phí duy trì game.

* Vào dấu tam giác
*Chọn Thanh Toán
*Chọn Máy Chủ/Nhân Vật
*Chọn Gói Nạp
*Chọn Hình Thức nạp


Đừng quên đăng ký kênh youtube Tài Dino TV để ủng hộ mình và cập nhật thêm nhiều code mới nhất nhé ^^


Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng khi chơi game Chiến Đội Hải Tặc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thực hiện thành công và chơi game vui vẻ ^^ cũng đừng quên theo dõi web cũng nhưu là bài viết này để cập nhật thêm nhiều code mới nhất nhé ^^
Chân thành cảm ơn các bạn!

Comments